QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ KHÓA THIỀN HOAN HỶ LƯU Ý:
BTC đã đăng tải tất cả thông tin cần thiết cho thiền sinh muốn tìm hiểu về khóa thiền trên website: www.phapdangthientue.com. Quý vị nên đọc các mục  như: Giới thiệu, Hướng dẫn, Sơ lược về khóa thiền, Chia sẻ kinh nghiệm, Thông báo…. để hiểu rõ về khóa thiền trước khi quyết định đăng ký, tránh những trường hợp gửi email hoặc gọi điện thoại hỏi những vấn đề đã đăng tải. Chân thành cảm ơn!

  • Lịch khóa thiền dự kiến nên sẽ có thể thay đổi nếu BTC có Phật sự đột xuất, quý vị hoan hỷ cập nhật thường xuyên.
  • Địa điểm tổ chức thường xuyên là ở Thiền Viện Pháp Sơn (Hồng Trung Sơn). Trong 1 năm chỉ có vài khóa được tổ chức ở nơi khác, có kèm thông báo địa điểm ngay khóa đó.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA THIỀN:

  • Quý vị đăng ký khóa thiền nào thì chọn vào đường link ĐĂNG KÝ KHÓA THIỀN bên dưới của khóa đó. * Lưu ý : Các đơn đăng ký sai đường link sẽ không nhận được sự hồi đáp của BTC do đó quý vị hoan hỷ tham khảo trước khi đăng ký.
  • * Đường link đăng ký học thiền chỉ mở vào thời gian đã thông báo trước trên lịch và sẽ đóng khi nhận đủ thiền sinh.
  • * Đường link đăng ký phục vụ (dành cho thiền sinh đã học ít nhất 1 khóa 10 ngày ):  Mở sau 1-2 ngày so với đường link đăng ký học thiền.
  • Sau khi gửi form đăng ký, quý vị sẽ nhận được hồi đáp: “Thông tin của quý vị đã được ghi nhận. BTC sẽ hồi âm cho quý vị” là đăng ký đã thành công.
  • BTC sẽ xem và gửi hồi âm đến email của quý vị : * Danh sách chính thức : thời gian trả lời trong khoảng 1 tuần kể từ ngày đăng ký. Sau 1 tuần, quý vị nào không nhận được hồi âm từ BTC, quý vị hoan hỷ chủ động liên hệ với BTC qua email : phapdangthientue@gmail.com, vì có thể email của quý vị không chính xác nên hồi đáp của BTC không đến được. * Danh sách dự bị : BTC sẽ trả lời sớm nhất khi có thể xếp quý vị vào khóa (thay thế thiền sinh hủy chỗ).
  • Sau khi nhận được hồi đáp chấp thuận từ BTC,  quý vị nên kiểm tra email thường xuyên (cả mục Thư rác) cho đến ngày tham dự khóa thiền, để cập nhật được thông tin mới (nếu có) từ BTC. Để giúp cho khóa thiền được tổ chức thuận lợi, quý vị hoan hỷ thực hiện đúng những quy định cần thiết trong phần hồi đáp của BTC.

LỊCH KHÓA THIỀN DỰ KIẾN CHỜ CẬP NHẬT THEO TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH